Viber / Zalo / Phone: 0168.42.42.480
Kiểm tra đơn hàng

Giới thiệu

SHOP ĐỒNG HỒ THỜI TRANG

 

Chuyên cung cấp sỉ, lẻ đồng hồ thời trang, mắt kính thời trang dành cho các bạn Nam, Nữ, cho các cặp đôi yêu nhau với giá rẻ nhất thị trường.

1/ Bảo đảm chất lượng:

Những Sản Phẩm ở Shop trước khi đăng bán sẽ được kiểm tra từ mẫu mã đến chất liệu sao cho sản phẩm giống hình nhất. Hàng xấu, tệ chắc chắn shop không bán, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng shop.

2/ Giá cả cạnh tranh:

Shop luôn bán giá tốt nhất để các bạn có thể mua hàng dễ dàng với giá tốt nhất. Vì vậy, bạn không cần phải lo về giá cả. Shop luôn đảm bảo giá các mặt hàng tại Shop là rẻ nhất thị trường hiện nay.
 
3/ Mẫu mã đa dạng:

Hiện tại, shop có sẵn hơn 400 mẫu đồng hồ, mắt kính thời trang cho bạn lựa chọn.

4/ Nguồn hàng ổn định:

Mỗi mặt hàng ở shop không phải bán 1 lần hết hàng rồi thôi, mà sẽ về nhiều lần để bán lâu dài. Nên sẽ không xảy ra tình trạng sản phẩm đó bạn đang bán chạy nhưng không có để bán tiếp.

5/ Đổi hàng dễ dàng:

Bạn muốn đổi sản phẩm bị lỗi, đổi màu hay đổi mẫu đều được. Chỉ cần bạn đổi trong thời gian quy định của shop, shop sẽ luôn vui lòng đổi cho bạn.

6/ Hình ảnh có sẵn:

Tất cả hàng hoá ở Shop Đồng Hồ Thời Trang đều có sẵn hình cho các bạn tiện lợi trong việc xem hình trên chi tiết trên Website hoặc trên Fanpage.
7. Cung cấp giá sỉ:

Đặc biệt Shop còn cung cấp giá sỉ cho các bạn mua đi bán lại, các bạn bán hàng online tại nhà với giá hết sức ưu đãi, mua càng nhiều sẽ được chiết khấu càng cao.

Quý khách có nhu cầu mua sỉ, lẻ vui lòng liên hệ:
Thời Gian Làm Việc : 
            ⇒Thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
            ⇒Từ 7h30 - 22h
Điện thoại: ☎️ 0168.42.42.480
Địa chỉ: 472/54A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
Facebook: fanpage