Zalo / Phone: 038.42.42.480
Kiểm tra đơn hàng

Tin tức

Mốt chiếc Orient Bambino tình trạng máy kính bị trầy và làm mất thẩm mĩ, shop đã tiến hành thay kính. Do đồng hồ sử dụng trong thời gian dài nên khách yêu cầu lau dầu và bảo dưỡng.
Một chiếc đồng hồ Casio chính hãng, tình trạng máy bị trầy vỏ và viền khá nặng, kính đã bị vỡ. Shop đã tư vấn và tiến hành đánh bóng và thay kính, phục hồi cho đồng hồ trở về vẽ đẹp ban đầu.
Đồng hồ Diesel một trong các hãng thiết kế đồng hồ size to, kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, với đặt tính kính khoáng khách sơ ý làm rơi bị vỡ. Shop có nhận thay kính sapphire với chuẩn kích thước, đảm bảo độ chống nước như tiêu chuẩn của hãng.
Đồng hồ Fossil hở tim với đặt tính kính khoáng mo cong sẽ dễ vỡ khi va đập mạnh. Shop có nhận thay kính sapphire với chuẩn kích thước, đảm bảo độ chống nước như tiêu chuẩn của hãng.
Đồng hồ Orient SK huyền thoại với chiều dài lịch sử và độ nhận diện cao, được đa số người dùng Việt Nam yêu thích. Tuy nhiên hãng chỉ trang bị kính khoáng cho máy nên trong quá trình sử dụng sẽ dẫn đến trầy xước, shop có nhận thay kính sapphire chuẩn hãng, đảm bảo vệ độ chống nước tiêu chuẩn. Kính sapphire sẽ có độ trong và chống trầy.
Mẫu đồng hồ Daniel Wellington Classic ban đầu được trang bị một tấm kính cường lực (Mineral Glass) theo thời gian mặt kính đồng hồ sẽ xuất hiện những vết trầy xước, hay va đập dẫn đến rạn nứt. Shop nhận thay kính sapphire chuẫn hãng. Kính sapphire sẽ chống trầy và sáng hơn rất nhiều so với kính cũ.
Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những trục trặc xảy ra với mặt kính: Những vết xước do sử dụng quá lâu, những nứt vỡ do va chạm bất ngờ… Chung quy lại, chúng không chỉ khiến việc xem giờ khó khăn mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay khả năng chống nước của đồng hồ.
Trong quá trình sử dụng chiếc Reef Tiger 8219 chính hãng không tránh khỏi những trục trặc xảy ra với mặt kính: Những vết xước do sử dụng quá lâu, những nứt vỡ do va chạm bất ngờ… Chung quy lại, chúng không chỉ khiến việc xem giờ khó khăn mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay khả năng chống nước của đồng hồ.
Kính Bambino Cong Thay Cho Các Dòng Đồng Hồ Trong quá trình sử dụng chiếc Orient chính hãng không tránh khỏi những trục trặc xảy ra với mặt kính: Những vết xước do sử dụng quá lâu, những nứt vỡ do va chạm bất ngờ.
Bạn đang có nhu cầu thay thế dây da đồng hồ DW, shop có kích cỡ chuẩn size, dây và khóa full logo của hãng, với chất liệu da bò.
Những mẫu đồng hồ Daniel Wellington ban đầu được trang bị một tấm kính cường lực (Mineral Glass) theo thời gian mặt kính đồng hồ sẽ xuất hiện những vết trầy xước, hay va đập dẫn đến rạn nứt. Shop nhận thay thế kính chuẩn hãng.
Khuyến mãi dịp lễ tình nhân 14/2/2018.
Sắp đến ngày lễ tình yêu 14/2 mà bạn vẫn chưa nghĩ ra được món quà gì đặc biệt hơn so với mọi năm để dành tặng cho bạn gái?
Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 đang đến Yêu Đồng Hồ gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc an lành và hạnh phúc. Yêu Đồng Hồ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng Yêu Đồng Hồ trong suốt thời gian vừa qua.
Dennis Green đã học được rất nhiều điều về tiền bạc và địa vị khi dùng sản phẩm của Eleven James - hãng cung cấp dịch vụ dùng chung đồng hồ xa xỉ.
Chúng ta dùng Uber để đi chung xe, Airbnb để thuê chung nhà, vậy còn đeo chung đồng hồ hàng hiệu thì sao? Eleven James, được thành lập 2 năm trước bởi cựu giám đốc NetJets Randy Brandoff, đã biến ý tưởng đó thành hiện thực.
Năm 2011, Filip Tysander dành hết tiền tiết kiệm để làm đồng hồ. Sau 5 năm, công ty anh đã có doanh thu 170 triệu USD một năm, với biên lợi nhuận hơn 50%