Viber / Zalo / Phone: 038.42.42.480
Kiểm tra đơn hàng

Tin tức

Khuyến mãi dịp lễ tình nhân 14/2/2018.
Sắp đến ngày lễ tình yêu 14/2 mà bạn vẫn chưa nghĩ ra được món quà gì đặc biệt hơn so với mọi năm để dành tặng cho bạn gái?
Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 đang đến Yêu Đồng Hồ gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc an lành và hạnh phúc. Yêu Đồng Hồ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng Yêu Đồng Hồ trong suốt thời gian vừa qua.
Dennis Green đã học được rất nhiều điều về tiền bạc và địa vị khi dùng sản phẩm của Eleven James - hãng cung cấp dịch vụ dùng chung đồng hồ xa xỉ.
Chúng ta dùng Uber để đi chung xe, Airbnb để thuê chung nhà, vậy còn đeo chung đồng hồ hàng hiệu thì sao? Eleven James, được thành lập 2 năm trước bởi cựu giám đốc NetJets Randy Brandoff, đã biến ý tưởng đó thành hiện thực.
Năm 2011, Filip Tysander dành hết tiền tiết kiệm để làm đồng hồ. Sau 5 năm, công ty anh đã có doanh thu 170 triệu USD một năm, với biên lợi nhuận hơn 50%
Ông hoàng nhạc Việt cùng người em thân thiết không ngại đeo đồng hồ giống nhau khi tham dự một sự kiện tổ chức ở TP HCM tối 14/3.
Người đẹp U40 nổi bật giữa đêm tiệc nhờ phong cách thời trang sang trọng, tinh tế, điểm nhấn là bộ trang sức ngọc trai và đồng hồ đắt đỏ.
Nam ca sĩ nhận được mail thông báo của người giữ chiếc đồng hồ Cartier đã mất vào ngày 10/5 và ngay trong 11/5 anh đã đến thành phố Cà Mau để thương lượng chuộc lại chiếc đồng hồ nạm kim cương.